T Hưng Thịnh http://vattulanh.com.vn/

NSSC giảm giá thép không gỉ tại Nhật

NSSC giảm phí phụ thu thép hợp kim trên thị trường nội địa áp dụng cho thép không gỉ cuộn cán nguội austenitic và thép tấm lớn không gỉ kích cỡ trung bình khoảng 10.000 yên/tấn cho những hợp đồng tháng 11. Trong khi đó, hãng giữ nguyên giá thép không gỉ chủng loại series 400 cho hàng giao tháng 11. Được biết, giá thép của hãng trên thị trường nội địa và xuất khẩu giảm 8% và 17% tương ứng với mỗi thị trường so với tháng 8. Theo báo cáo từ khu vực, Ruukki, nhà sản xuất thép có trụ sở tại Phần lan thông báo đã ký kết hiệp định với công ty Nga Terwingo.

Theo thông báo của Nippon Steel & Sumikin Stainless Corp. (NSSC),
Theo thông báo của Nippon Steel & Sumikin Stainless Corp. (NSSC), giá sản phẩm thép không gỉ trên thị trường nội địa Nhật bản tiếp tục giảm do giá nickel giảm và đồng yên lên giá.

NSSC giảm phí phụ thu thép hợp kim trên thị trường nội địa áp dụng cho thép không gỉ cuộn cán nguội austenitic và thép tấm lớn không gỉ kích cỡ trung bình khoảng 10.000 yên/tấn cho những hợp đồng tháng 11.

Trong khi đó, hãng giữ nguyên giá thép không gỉ chủng loại series 400 cho hàng giao tháng 11.

Được biết, giá thép của hãng trên thị trường nội địa và xuất khẩu giảm 8% và 17% tương ứng với mỗi thị trường so với tháng 8.


  Theo báo cáo từ khu vực, Ruukki, nhà sản xuất thép có trụ sở tại Phần lan thông báo đã ký kết hiệp định với công ty Nga Terwingo.

Hiệp định trị giá 7 triệu Euro này quy định Terwingo có trách nhiệm thiết kế và xây dựng khung cho nhà máy sản xuất thép dây đặc dụng.

Nhà máy mới sẽ sản xuất 10.000 tấn thép thép dây đặc chủng/năm.

Ruukki dự kiến kết thúc xây dựng vào tháng Giêng năm 2012.

Nguồn tin: News Date

 

GỐI ĐỠ FOAM PU
GỐI ĐỠ FOAM PU
3
RON ỐNG GIÓ
BÔNG THUỶ TINH
BĂNG KEO BẠC